Trang chủ » Gương mặt học sinh

Những đặc quyền khi trở thành học sinh nhà FPT Schools

Nếu bạn là Fschoolers thì dù ở đâu chắc chắn bạn cũng sẽ được hưởng những “đặc quyền” có 1 – 0 – 2 này của FPT Schools. Vậy đó là những đặc quyền nào? Khám phá ngay nhé! Trải nghiệm các môn học “đặc sản” Bên cạnh những kiến thức, chương trình đào tạo…

Đôi tay “vàng” trong làng lập trình Drone – Nguyễn Tuấn Minh

Vừa qua, sau quá trình dài từ vòng quốc gia cho tới vòng quốc tế, vượt qua hàng chục đối thủ trong và ngoài nước, bạn Nguyễn Tuấn Minh, học sinh tới từ FPT Schools đã xuất sắc đạt Giải Ba – bảng đấu cấp THPT tại chung kết cuộc thi Lập trình Drone Quốc tế diễn ra tại Namwon (Hàn Quốc) dù mới là lần đầu tham dự một cuộc thi về lập trình drone.

Nguyễn Minh Thái – Đại diện Fschools tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Là đại diện từ Fschools đến với cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên sóng truyền hình quốc gia VTV3, Nguyễn Minh Thái đã có màn thể hiện vô cùng tự tin và đầy nỗ lực.

“Mỗi lần thử sức là mỗi lần cho bản thân trải nghiệm”

Trở về sau chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa tại Hàn Quốc thông qua cuộc thi Lập trình Drone quốc tế 2023, cho đến tận giờ Phạm Quang Huy (11A10) – đại diện tham gia thi đấu của Fschool Hải Phòng vẫn không khỏi tự hào xen lẫn tiếc nuối.

Bố – Người thầy đặc biệt của tôi

Bố từng nói với tôi rằng: “Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng có cho mình một người thầy suốt đời, với bố thì người ấy là ông nội con, rồi đến một ngày con cũng tìm ra được người thầy vĩ đại của cuộc đời mình”. Thực ra tôi đã nhận ra người thầy ấy từ rất lâu rồi. Đó lại chính là bố của tôi.

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh