Trang chủ » Chương trình đào tạo

Chương trình chính khóa

Chương trình đào tạo tại trường THPT FPT Bắc Từ Liêm được thiết kế nhằm phát triển toàn diện, giúp học sinh nắm vững kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và biết cách giải quyết vấn đề. Song song với chương trình văn hoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường THPT FPT Bắc Từ Liêm còn chú trọng tăng cường các chương trình đào tạo khác biệt bao gồm: Chương trình ngoại ngữ theo giáo trình Insight từ Nhà xuất bản Oxford; STEM, Tin học và Công nghệ 4.0; Việt Võ Đạo.

Anh hs Tay HN
Anh gv Tay HN

chương trình tiếng anh

FPT Schools là hệ thống trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được Oxford University Press (OUP) công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Với việc hợp tác trong chương trình Oxford Quality, học sinh và giáo viên của FPT Schools sẽ được thụ hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các học liệu tiếng Anh chất lượng cao như giáo trình, phương pháp dạy học, công cụ đánh giá và khảo thí.
Ngoài chương trình chuẩn của Bộ, học sinh được học tập theo chương trình tiếng Anh của FPT Schools qua bộ giáo trình Insight của nhà xuất bản Oxford. Học sinh không chỉ phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn cung cấp cho người học kỹ năng, kiến thức liên quan tới văn hoá đời sống qua nội dung “Global Skills”.
Bên cạnh đó, với nguồn tài liệu bổ trợ đa dạng từ Workbook, Online Practice và các dự án học tập học sinh được củng cố nền tảng vững chắc, tiếp cận với các bài thi chuẩn hoá ngôn ngữ như IELTS, SAT, TOEFL.

chương trình STEM, tin học và công nghệ 4.0

STEM, Tin học và Công nghệ 4.0 được triển khai trong suốt quá trình giảng dạy tại trường THPT FPT. 100% học sinh sử dụng laptop, các ứng dụng hiện đại và thường xuyên được tham gia các sân chơi, quy mô trong và ngoài nước. Từ đó giúp học sinh am hiểu công nghệ và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

Anh Stem Tay HN
Anh Vovinam Tay HN

Chương trình giáo dục thể chất

Trong chương trình rèn luyện sức khoẻ chính khoá, ngoài nội dung giáo dục thể chất theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh FPT Schools còn được học bộ môn võ Vovinam (Việt Võ Đạo) nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện tác phong kỷ luật, ý chí phấn đấu và tự vệ. Đồng thời giúp học sinh thấm nhuần tinh thần tự tôn dân tộc, lan toả bản sắc Việt Nam. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất, học sinh còn được lĩnh hội tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo, rèn luyện tác phong kỷ luật, tôi luyện tinh thần vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách.

chương trình phát triển cá nhân PDP

Với mục tiêu đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, FPT Schools xây dựng và triển khai Chương trình Phát triển cá nhân (PDP –
Personal Development Program) nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện một cách hài hòa, không chỉ tập trung học văn hoá, mà còn tạo cơ hội để các con khai phá thế mạnh bản thân, có cuộc sống tinh thần phong phú, có thể chất, ý chí và trách nhiệm xã hội.
Chương trình phát triển cá nhân mang đến cho học sinh cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm học tập và hướng nghiệp. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, các buổi trò chuyện với chuyên gia, các dự án học tập cộng đồng, hoạt động tham quan, giao lưu văn hoá, khoa học quốc tế... nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
Anh PDP Tay HN
Anh Robotic Tay HN

Trải nghiệm thế giới thông minh

FPT Schools là Hệ thống Trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chương trình "Trải nghiệm Thế giới thông minh" vào giảng dạy.
Chương trình “Trải nghiệm Thế giới Thông minh” dành cho cấp Tiểu học tại FPT Schools chú trọng tạo ra trải nghiệm thú vị cho học sinh để các kiến thức về công nghệ mới như robotics và lập trình trở nên gần gũi và dễ hiểu. Chương trình nâng dần mức độ khó theo từng khối, đảm bảo phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh mà vẫn đủ thử thách để các bạn liên tục thích ứng được với sự thay đổi với tinh thần lạc quan. Kiến thức được truyền tải qua nhiều dự án với chủ đề đa dạng và hấp dẫn, cùng trải nghiệm thực hành theo quy trình chuẩn kỹ sư, giúp các bạn nhỏ không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn phát triển bộ kỹ năng quan trọng trong thế kỷ 21.

Trải nghiệm để trưởng thành

38.428 phụ huynh, 19.214 học sinh đã lựa chọn học tập tại FPT Schools

0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học
0%
Học sinh tốt nghiệp học lên đại học FPT
0%
Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước
0
Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh