TOP 5 LÝ DO KHIẾN PHỤ HUYNH LỰA CHỌN THPT FPT BẮC TỪ LIÊM

Tuổi dậy thì là thời điểm bản lề, môi trường học sẽ định hướng tính cách, nghề nghiệp sau này, vì vậy chọn trường cấp III là một việc quan trọng và cần lưu tâm. Để chọn trường THPT cho con, phụ huynh cần cân nhắc nhiều yếu tố như môi trường đào tạo, chương trình học, kỹ năng mềm… Những ưu điểm của trường THPT giúp giải quyết những lo lắng của phụ huynh và đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Sau đây là 05 lý do phụ huynh nên lựa chọn trường THPT FPT BẮC TỪ LIÊM để con được phát triển toàn diện!

1 – Trường học giàu trải nghiệm, học sinh được phát triển toàn diện

Tại FPT Schools, chương trình đào tạo có định hướng và đề cao sự phát triển toàn diện. Ngoài việc trang bị đầy đủ kiến thức văn hoá theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, FPT Schools tăng cường Tiếng Anh theo giáo trình từ Nhà xuất bản Oxford, học STEM & ICT theo chuẩn quốc gia Mỹ và tập trung phát triển cá nhân thông qua các tiết học về Kĩ năng sống hay hoạt động thể chất. Học tập thông qua trải nghiệm là phương pháp tốt nhất giúp học sinh được tự chủ trong học tập, tự do khám phá và tự rút ra kinh nghiệm, trưởng thành sau mỗi hoạt động.

2 – Môi trường bán trú an toàn

Trường hoạt động theo mô hình bán trú, học sinh học tập, ăn ngủ tại trường trong cả ngày theo lịch trình và quy định. Với chế độ quản lí của nhà trường, các em sẽ tham gia hoạt động sinh hoạt và học tập theo kế hoạch để vừa củng cố kiến thức, vừa nghỉ ngơi tốt. Đồng thời, học sinh cũng có chỗ ăn uống và nghỉ trưa an toàn cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con học tại trường bán trú. Bên cạnh đó, với hình thức học bán trú, các em học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tự lập, kỷ luật, có tinh thần tự giác hơn trong công việc và học tập.

3 – Học sinh làm chủ công nghệ

Là một đơn vị trong tập đoàn Công nghệ, FPT Schools nhận thức được tác động của Công nghệ thông tin trong quá trình giáo dục cũng như đối với cuộc sống hiện tại và tương lai. Học sinh FPT Schools được học tập theo hình thức dự án cùng những chủ đề thiết thực và thú vị. Với việc thường xuyên sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay trong học tập cùng một loạt ứng dụng khác nhau, học sinh được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để sẵn sàng học tập và sống một cách hiệu quả trong thế giới ngày càng số hoá.

4 – Chương trình tiếng Anh tăng cường

FPT Schools cũng là Hệ thống Trường Phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được Nhà xuất bản Đại học Oxford công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Bên cạnh chương trình học Tiếng Anh theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, học sinh và giáo viên của FPT Schools sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao từ Nhà xuất bản Đại học Oxford. Học sinh không chỉ rèn luyện được 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết mà còn phát triển tư duy phản biện “critical thinking”, củng cố nền tảng vững chắc, tiếp cận với các bài thi chuẩn hoá ngôn ngữ như IELTS, SAT, TOEFL.

5 – Chú trọng chương trình phát triển cá nhân

Với mục tiêu đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, FPT Schools xây dựng và triển khai Chương trình Phát triển cá nhân (PDP – Personal Development Program) nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển hài hòa, không chỉ tập trung học văn hoá, mà còn tạo cơ hội để các con khai phá thế mạnh bản thân, có cuộc sống tinh thần phong phú, có thể chất, ý chí, trách nhiệm xã hội và biết kiến tạo hạnh phúc cho mình.