Trang chủ » THPT FPT

Mô hình và triết lý giáo dục

Trường THPT Tây Hà Nội là thành viên chính thức của Hệ thống phổ thông FPT, là thành viên của Tổ chức giáo dục FPT. Trong tương lai sẽ đổi tên thành THPT FPT Bắc Từ Liêm.

Anh hs Tay HN
Anh toan truong Tay HN (1)

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh.

Xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất TẠI ĐÂY.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô luôn gần gũi với học sinh, không chỉ truyền đạt các kiến thức mà các thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư tình cảm của các em. Điều đó làm nên sự gắn kết giữa thầy cô và học sinh vô cùng thân thiện, vui vẻ.

Anh gv Tay HN

Trải nghiệm để trưởng thành

38.428 phụ huynh, 19.214 học sinh đã lựa chọn học tập tại FPT Schools

Học sinh tốt nghiệp đi du học
Học sinh học đại học trong nước
Học sinh theo học các trường Đại học thuộc Tổ Chức Giáo dục FPT
0
Tỉnh/TP FPT Schools có mặt: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đã Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ.
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập