Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên trường THPT FPT Bắc Từ Liêm

Ngày đăng: 11/04/2023

Ngày cập nhật: 28/03/2024

Tác giả: Web Long

Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schoos) luôn tìm kiếm các thầy cô có Tâm huyết – Tài năng – Trình độ để đồng hành cùng Nhà trường xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, giàu trải nghiệm và hạnh phúc cho các thế hệ học sinh.
Hoạt động tuyển dụng giáo viên của FPT Schools được thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của Tổ chức. Song song đó, Nhà trường chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên thông qua các Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, tập huấn…để nâng cao chuyên môn.
Do đó, đội ngũ giáo viên tại FPT Schools là những thầy cô giàu kinh nghiệm, có sức trẻ, năng động, nhiệt huyết và có tư duy sáng tạo về phương pháp giảng dạy. Đây cũng chính là một trong những yếu tố được Phụ huynh, học sinh tin tưởng, yêu mến và lựa chọn đồng hành cùng Nhà trường.