Trường THPT FPT cơ sở Bắc Từ Liêm công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2024 – 2025

Ngày đăng: 03/07/2024

Ngày cập nhật: 03/07/2024

Ngày đăng: 03/07/2024

Ngày cập nhật: 03/07/2024

Tác giả: tambt

Ngay khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn, trường THPT FPT cơ sở Bắc Từ Liêm cũng đã công bố điểm trúng tuyển năm học 2024 – 2025. Các thí sinh cần đạt 39,5 điểm, trong đó tính điểm hệ số 02 đối với các môn Toán và Ngữ văn, tính điểm hệ số 01 đối với môn Tiếng Anh.

Trường THPT FPT Bắc Từ Liêm công bố mức điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 là 39,5 điểm

Song song với hình thức xét tuyển trên, học sinh 2k9 còn có thể đăng ký nhập học vào THPT FPT thông qua hình thức Xét học bạ. Cụ thể, học sinh có tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ của 03 học kỳ liên tiếp trong năm lớp 8 và lớp 9 đạt từ 61 điểm trở lên và có xếp loại hạnh kiểm các năm học bậc THCS đạt từ Khá trở lên sẽ có cơ hội học tập tại trường.

Với hình thức xét tuyển học bạ, học sinh sẽ nhanh chóng có kết quả và hoàn thành thủ tục nhập học vào trường.

Được thừa hưởng những thế mạnh của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn FPT, FPT School Bắc Từ Liêm mang đến môi trường học tập chất lượng với những thế mạnh đào tạo nổi bật như: chương trình STEM – Tin học – Công nghệ 4.0; chương trình Tiếng Anh; chương trình phát triển cá nhân (PDP). Song song đó là những trải nghiệm học tập vượt trội giúp học sinh phát triển toàn diện, sẵn sàng trở thành những công dân số toàn cầu, làm chủ tương lai của mình.

Giảm tải áp lực thi cử cho con bằng hình thức xét tuyển học bạ

Mặc dù trường THPT FPT cơ sở Bắc Từ Liêm hiện mới đi vào hoạt động trong năm nay và tuyển sinh khoá đầu tiên nhưng nhà trường đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của phụ huynh học sinh. Là một trong những phụ huynh đã lựa chọn FPT School Bắc Từ Liêm từ rất sớm, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh không ngần ngại chia sẻ những lý do chọn trường: “Con chị có niềm đam mê với lego và robot từ nhỏ, do đó chị hy vọng tìm một môi trường tôn trọng sở thích cá nhân và giúp con phát triển được thế mạnh của mình. Trong quá trình tìm hiểu các trường cấp 3, chị nhận thấy trường THPT FPT cơ sở Bắc Từ Liêm phù hợp với định hướng gia đình cũng như mong muốn của con.”

Phụ huynh Thu Hà cũng bày tỏ: “Chị muốn có một môi trường giúp con phát triển toàn diện, không chỉ giỏi các môn văn hoá mà con còn được học các kỹ năng mềm khác trong cuộc sống như: khả năng lãnh đạo, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo… Do đó, chị và con đã quyết định chọn trường THPT FPT cơ sở Bắc Từ Liêm là “bến đỗ” trong 3 năm học cấp 3.”

Ngôi trường hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh

Hiện tại, trường THPT FPT tuyển sinh bổ sung 39 chỉ tiêu cho năm học 2024 – 2025. Phụ huynh, học sinh quan tâm có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 02473 069 369 để được cán bộ Nhà trường tư vấn,  hỗ trợ kịp thời.