Tổng hợp những thông tin phụ huynh tâm đắc nhất tại hội thảo Hiểu đúng – Quyết định đúng 

Ngày đăng: 19/04/2024

Ngày cập nhật: 19/04/2024

Ngày đăng: 19/04/2024

Ngày cập nhật: 19/04/2024

Tác giả: tambt

Trong khuôn khổ hội thảo Hiểu đúng – Quyết định đúng, phụ huynh học sinh đã có những câu hỏi liên quan đến mô hình đào tạo, chương trình học, hoạt động ngoại khoá, học phí…và được đại diện nhà trường giải đáp kỹ lưỡng.

Ngày 14/4 vừa qua, trường THPT FPT mô hình bán trú tại Bắc Từ Liêm đã tổ chức hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng” thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia.

Tại buổi hội thảo, những câu hỏi liên quan đến nhà trường đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh xoay quanh các chủ đề như học phí, chương trình học, mô hình quản lý…, cụ thể như:

– Chương trình đào tạo của nhà trường như thế nào bên cạnh chương trình chung của Bộ giáo dục? 

– Học trường bán trú liệu có điểm gì khác biệt so với các trường cấp 3 tư thục khác? 

– Các con sẽ được rèn luyện kỹ năng nào để thích ứng với sự biến đổi của xã hội? 

 

Với những chia sẻ hữu ích từ cô Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành FPT Schools Hà Nội và cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Ban giám hiệu trường THPT FPT tại hội thảo đã mang đến góc nhìn từ tổng quan tới chi tiết, giúp phụ huynh giải đáp những thắc mắc khi quyết định khi cho con học tập tại trường.

Hãy cùng điểm lại những thông tin mà phụ huynh tâm đắc đến từ 2 đại diện Ban điều hành trường THPT FPT ngay dưới đây nhé. 


Cô Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành FPT Schools Hà Nội chia sẻ về lợi thế của trường học trong lòng doanh nghiệp 

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng quan trọng mà học sinh FPT Schools sẽ được học trong chương trình đào tạo của nhà trường 

 Trải nghiệm để trưởng thành 

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng quan trọng mà học sinh FPT Schools sẽ được học trong chương trình đào tạo của nhà trường 

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Ban giám hiệu trường THPT FPT chia sẻ về thế mạnh đào tạo của trường 

Các em sẽ được lựa chọn tổ hợp môn bao gồm: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Khai phóng  

Học trường bán trú các em sẽ được học từ những cái nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày  

Các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề… cũng là một trong những điều các con sẽ được học ở trường bán trú THPT FPT  

 

Năm học 2024 – 2025, Trường THPT FPT tại quận Bắc Từ Liêm dự kiến tuyển sinh 650 chỉ tiêu theo nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Bên cạnh chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, THPT FPT  tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như ngoại ngữ, STEM, AI và Robotics, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và các môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, phụ huynh học sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường, đăng ký ngay tại đây.

 

Tin cùng chuyên mục

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh