Học sinh trường F hào hứng trải nghiệm ngày sinh hoạt CLB

Ngày đăng: 16/10/2024

Ngày cập nhật: 16/10/2024

Ngày đăng: 16/10/2024

Ngày cập nhật: 16/10/2024

Vào mỗi thứ Ba hàng tuần, học sinh FPT School Bắc Từ Liêm lại háo hức tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ (CLB), với nhiều lĩnh vực đa dạng từ học thuật, nghệ thuật, tổ chức sự kiện đến thể thao và các hoạt động xã hội.

Các CLB không chỉ đơn thuần là sân chơi ngoại khóa mà còn là cầu nối giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường học. Đây là cơ hội để các em thể hiện cá tính, đam mê và tài năng của mình trong một không gian sáng tạo, cởi mở.

Những cỗ máy nhảy tại CLB Sweeties

CLB Stem Robotics

CLB tổ chức sự kiện

CLB Bóng rổ FBBC

Các CLB nghệ thuật như nhảy, âm nhạc sẽ giúp học sinh khơi dậy sự sáng tạo và nuôi dưỡng tâm hồn, trong khi các CLB thể thao như bóng đá, bóng rổ sẽ tạo cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe. Những CLB học thuật không chỉ bổ trợ kiến thức mà còn thách thức tư duy sáng tạo, tư duy logic của các em qua những cuộc thi, dự án thú vị. Đồng thời, các CLB tổ chức sự kiện hay hoạt động xã hội giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, phát triển tư duy trách nhiệm với cộng đồng.

Các buổi sinh hoạt CLB tại FPT School Bắc Từ Liêm không chỉ góp phần làm phong phú thêm đời sống học đường mà còn tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ và rèn luyện tinh thần đồng đội. Thông qua các hoạt động tương tác, hợp tác trong nhóm, học sinh không chỉ học cách lắng nghe, chia sẻ mà còn biết tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Sự gắn kết này không chỉ giúp học sinh cảm thấy tự tin hơn mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, tạo động lực để các em phấn đấu không ngừng trong học tập và cuộc sống.