Học sinh Fschool Bắc Từ Liêm hoá thân thành chủ doanh nghiệp, trổ tài bán hàng thông qua lớp Kinh tế và Pháp luật

Ngày đăng: 17/10/2024

Ngày cập nhật: 17/10/2024

Ngày đăng: 17/10/2024

Ngày cập nhật: 17/10/2024

Trong buổi học Kinh tế và Pháp luật hôm nay, các học sinh đã hóa thân thành những chủ doanh nghiệp, tự mình lên kế hoạch, chuẩn bị sản phẩm và nỗ lực thuyết phục khách hàng.

Khi bắt đầu phần thuyết trình, không khí lớp học trở nên vô cùng sôi nổi. Các nhóm học sinh lần lượt giới thiệu sản phẩm của mình, tận dụng mọi cơ hội để thuyết phục “khách hàng” bằng cách nêu bật những đặc điểm độc đáo và lợi ích vượt trội của sản phẩm. Những màn trình bày đầy tự tin, kèm theo kỹ năng giao tiếp và đàm phán khéo léo, đã tạo nên một không gian cạnh tranh lành mạnh, khơi dậy tinh thần sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt. Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, các học sinh còn học được cách xây dựng lòng tin và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, giúp họ có cái nhìn thực tế hơn về thị trường kinh doanh.

Thông qua hoạt động này, các bạn học sinh không chỉ được học hỏi về cách quản lý tài chính, mà còn phát triển kỹ năng đàm phán, thuyết phục và làm việc nhóm, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy khởi nghiệp và sáng tạo trong tương lai.