Đỗ Quốc Vương – Cựu Chủ tịch CLB FRITS THPT FPT lọt vào vòng chung kết quốc tế AIMO 2021

Ngày đăng: 23/07/2021

Ngày cập nhật: 18/10/2021

Ngày đăng: 23/07/2021

Ngày cập nhật: 18/10/2021

Tác giả: Web Long

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Đỗ Quốc Vương – học sinh K6 Trường THPT FPT đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết Quốc tế cuộc thi Toán học Châu Á AIMO 2021.

AIMO là đấu trường tranh tài Toán học quốc tế uy tín và lớn bậc nhất Châu Á dành cho học sinh từ lớp 2 – lớp 12, được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ủy ban điều hành AIMO quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học Châu Á. Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Đỗ Quốc Vương – học sinh K6 Trường THPT FPT đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết Quốc tế cuộc thi Toán học Châu Á AIMO 2021.

Quốc Vương xuất sắc đạt Giải Vàng Vòng Quốc gia Cuộc thi Toán học Châu Á AIMO2021

“Đây là thành quả em đạt được sau hơn 12 năm học hỏi với sự hỗ trợ của rất nhiều thầy cô. Thành quả hôm nay là rất nhỏ trong số những thành quả em đã từng đạt được. Tất cả đều là nhờ sự trợ giúp của các thầy cô và chắc chắn rằng không thể thiếu sự nỗ lực của bản thân. Qua đây, em muốn cảm ơn các thầy cô, đặc biệt trong ba năm gần đây là các thầy cô giáo bộ môn, phòng PDP, phòng tuyển sinh và văn phòng ở THPT FPT. Đặc biệt hơn nữa ba giáo viên chủ nhiệm – cô Thủy, cô Linh, thầy Hưng và cô Hiên đã giúp đỡ em tận tâm trong suốt những năm cấp ba.” – Quốc Vương chia sẻ.

Quốc Vương vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, anh bạn dự định sẽ vào một trường đại học để theo ngành Kỹ thuật phần mềm và tiếp tục học lên cao hơn nữa. Bởi vì Vương có đam mê và theo nó ngay từ năm lớp 10 rồi. Theo học ngành CNTT tốn kém nên Vương luôn hướng tới các chương trình học bổng để tập trung hơn vào việc học. Trước mắt định hướng của Vương là không ngừng học hỏi và tìm tòi kiến thức.

Hi vọng Vương sẽ tiếp tục đạt thành tích xuất sắc tại vòng Chung kết Quốc tế cuộc thi Toán học Châu Á AIMO 2021.

 

Tin cùng chuyên mục

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh