Cô bạn sở hữu bảng thành tích “ơ mây zing gút chóp” của FSchool

Ngày đăng: 13/09/2021

Ngày cập nhật: 15/09/2021

Ngày đăng: 13/09/2021

Ngày cập nhật: 15/09/2021

Tác giả: Web Long

Là gương mặt quen thuộc với những đóng góp xuất sắc, Vũ Linh Nga – học sinh lớp 12A1 khoá 7 vinh dự trở thành Honor Student năm học 2020 – 2021. Ngoài ra cô bạn còn nắm trong tay những thành tích vô cùng nổi bật mà ai nhìn cũng phải thốt lên: Ờ mây zing gút chóp em!

Gặp gỡ cô bạn “nhỏ mà có võ” sở hữu bảng thành tích “ơ mây zing gút chóp” của FSchool

Có thể kể đến một số thành tích như:
– Điểm tổng kết cuối kì 9.3
– Giải Bạc cuộc thi lập trình HKICO vòng Quốc gia
– Giải Ba cuộc thi Tìm hiểu pháp luật cấp cụm
– Giải Gear Up vào kì II năm lớp 10.

Linh Nga chia sẻ bản thân là người khá thoải mái nên không đặt ra áp lực quá lớn gì trong việc học cũng như thi cử. Vì thế nên mỗi ngày góp nhặt một chút kiến thức và tạo thành nền tảng tốt giúp hoàn thành mục tiêu. Thế nhưng đối với các hoạt động trong câu lạc bộ, cô bạn lại luôn cầu toàn, đòi hỏi cao ở bản thân và không muốn làm ảnh hưởng đến tập thể.

Bởi đam mê khám phá và tìm hiểu những thứ mới lạ nên mỗi khi có thời gian rảnh, cô bạn thường đọc truyện, khám phá kiến thức mới hay nghĩ cách cải thiện chất lượng công việc. Các câu chuyện giúp Nga hiểu hơn về góc nhìn và cả ý tưởng sáng tạo của nhiều người khác nhau; có những kiến thức trên mạng được truyền tải bằng lối nghĩ rất đặc biệt, hay ho, giúp cô bạn hiểu được bản chất vấn đề chứ không chỉ thuộc công thức. Đó là lý do Linh Nga luôn thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được dành thời gian tìm hiểu những điều mình chưa biết.

Nói về lý do chọn FSchool, Linh Nga cho biết: “Em yêu FSchool ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khuôn viên xanh ngắt của trường, rất thoáng đãng và dễ chịu so với nội thành đầy khói bụi. Một lý do khác thôi thúc em theo học tại trường là ở THPT FPT, em tin mình sẽ trưởng thành hơn, sẽ phải thay đổi để tự lập và hòa nhập với môi trường nội trú xa lạ. Vì vậy, em đã quyết tâm theo học FSchool dù đủ điểm vào trường nguyện vọng 1.” Cô bạn cảm thấy, trong khoảng thời gian học tại THPT FPT đã giúp bản thân trưởng thành, năng động hơn và được trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho công việc và cuộc sống. 

Mong rằng Linh Nga sẽ tiếp tục nỗ lực để toả sáng trong năm học cuối cấp tại FSchool nhé!

 

Tin cùng chuyên mục

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh