Ấn tượng với lớp tiếng Anh sáng tạo thông qua phương pháp đóng kịch và thuyết trình

Ngày đăng: 16/10/2024

Ngày cập nhật: 16/10/2024

Ngày đăng: 16/10/2024

Ngày cập nhật: 16/10/2024

“Đột nhập” lớp học tiếng Anh hôm nay, học sinh trường F đã được hóa thân vào các nhân vật và tự lên kịch bản để biểu diễn những vở kịch ngắn bằng tiếng Anh. Mỗi nhóm học sinh đều nhập vai xuất sắc, sáng tạo trong từng lời thoại để mang đến những tiết mục vui nhộn và thú vị.

Không chỉ dừng lại ở việc diễn kịch, học sinh FPT School Bắc Từ Liêm còn tích cực tham gia các buổi thuyết trình về những chủ đề mang tính thời sự như trái đất, môi trường và các vấn đề toàn cầu khác. Thông qua các hoạt động này, học sinh không chỉ trau dồi kiến thức về các lĩnh vực đa dạng mà còn có cơ hội phát triển toàn diện những kỹ năng quan trọng như thuyết trình trước đám đông, tư duy phản biện và làm việc nhóm.